1. Trang chủ
  2. Blog
  3. David Cook vẫn được fans Việt chào đón dù tới muộn

David Cook vẫn được fans Việt chào đón dù tới muộn

Nhìn anh ấy cực điển trai, sự điềm tĩnh pha chút lạnh lùng luôn nhé!

Dù khá mệt mỏi sau nhiều giờ bay và delay mới đến được sân bay Nội Bài – Hà Nội vào khoảng 22h30 tối qua (14/6), nhưng David Cook vẫn thoải mái xách hành lý bước ra mà không nhờ bất cứ nhân viên nào kéo hộ. Nếu chúng mình từng quen thuộc với hình ảnh một David Cook mạnh mẽ, cháy hết mình trên sân khấu với những bản roock sôi động thì một David Cook ở ngoài lại hoàn toàn khác nhé!

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

Không ít bạn fan nữ đã bất ngờ trước vẻ điển trai của David Cook giản dị với quần jeans và áo chemise kẻ caro sẫm màu, chưa kể sự điềm tĩnh của anh ấy còn pha chút lạnh lùng đấy! Chắc có lẽ vì hơi mệt mỏi nên David Cook đi thẳng từ sân bay lên ô tô về khách sạn.


David Cook tỏ rõ sự mệt mỏi qua chặng bay dài, chuyến bay bị delay, thỉnh thoảng anh nở nụ cười nhẹ với fans

Ngày hôm nay, các thần tượng âm nhạc David Cook, Alexandra Burke và Thanh Bùi nghỉ ngơi tại khách sạn đến đầu giờ chiều sẽ có mặt trong buổi gặp gỡ với báo chí, truyền thông. Và ngày mai 16/6 các nghệ sĩ của chúng ta sẽ trình diễn trong đêm nhạc H-Artistry tại sân vận động Quần Ngựa – Hà Nội. Đặc biệt, nếu các fan nào chưa có được may mắn đi xem các thần tượng của mình trực tiếp thì vẫn có thể xem trực tuyến trên website của H artistry đấy nhé!

Còn giờ, chúng mình cùng nhìn lại những hình ảnh mới nhất của David Cook tại Hà Nội nhé!


David Cook nhìn cận cảnh cực đẹp trai phải không nào?


Anh ấy còn tự xách hành lý từ sân bay đi ra mà không cần nhờ nhân viên đấy nhé!


Và lặng lẽ lên xe trở về khách sạn.


Khá bất ngờ trước bức tranh tự vẽ của một bạn fan tặng.


Dù mưa, thời tiết không ủng hộ nhưng lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt vẫn đứng chờ thần tượng của mình tại sân bay Nội Bài.

Đại Lý Fi88

Tuyendaily22

Tiện ích bóng đá

Bài Viết HOT

Menu